[EC]Story Event 00[2]:fiachara

posted on 30 May 2013 19:11 by grianteb
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
Exteen Commupedia
 
...............................................................
 
รีบปั่นสุดๆ ไม่น่าดองเลยTUT สั้นมาก...สั้นสุดๆ ไม่มีรูปประกอบด้วย...
เป็นอีเวนท์แรกพาร์ทสองครับ ซึ่งเป็นพาร์ททำกิจกรรมไล่จับอาจารย์  เขียนแบบเขียนบันทึกมันซะ ง่ายดี ฮา เพราะลูกชายมันมึนตลอดการทำกิจกรรมเลย...
 
................................................................
 

                วันที่xxเดือนooปีxo

          อ่า.....สวัสดีสมุดบันทึก ดูๆไปแกก็ใกล้จะหมดเล่มแล้วนะนี่...แต่เอาเถอะ เรื่องที่จะบันทึกนี่มันสั้น หน้ากระดาษที่เหลืออยู่น้อยนิดของแกน่าจะพอ

          คิดว่าเรื่องนี้มันน่าจะจดบันทึกนะ แบบ มันเป็นกิจกรรมแรกที่ทำร่วมกับพวกเพื่อนร่วมหน่วยมอร์เดรดนับแต่ที่ข้ามาอยู่คาเมล็อต

         เป็นวันที่ยุ่งเหยิงและซวยมากสำหรับวันนี้ ข้าออกไป ณ สถานที่นัดพบของเหล่านักเรียนหน่วยมอร์เดรดแห่งโรงเรียนอัศวินคาเมล็อต สาเหตุที่ทำให้เรามากระจุกรวมตัวกันที่นั่นก็เพราะกิจกรรมที่ต้องทำ นั่นคือกิจกรรม”จับอาจารย์” ตามเงื่อนไขของกิจกรรมพวกเราเหล่านักเรียนทั้งหลายต้องมัดขาติดกันแล้วไล่จับอาจารย์ด้วยของวิเศษ2อย่าง

         เราเริ่มกิจกรรมทันทีที่คนมาครบ และสิ่งที่เราพบคืออาจารย์หนีเร็วฉิบหาย แถมไอ้ขาที่ถูกมัดติดกันนี่มันก็ก่อความลำบากมากเลยด้วย เราไปที่ตลาดและขึ้นเกวียนที่นั่น ฮู้ดข้ามาปิดหน้าได้ไงไม่รู้
         ต้องขอบใจเอ่อ..แฟรงค์..มั้ง ที่ช่วยเอาไอ้ฮู้ดนั่นออกให้ กว่าเกวียนจะเข้าที่เข้าทางพร้อมตามล่าอาจารย์ก็นานพอควรและมันก็ทุลักทุเลเอามากๆเลยด้วย ตอนนั้นน่ะหงุดหงิดสุดๆ รู้ไหม!ข้าล่ะอยากตัดเชือกที่ขาคว้าธนูไปสอยอาจารย์ชะมัด!! แต่ก็ทำไม่ได้เพราะเงื่อนไขเฮงซวยนั่นของกิจกรรม

          เรานั่งเกวียนตามล่าอาจารย์อย่างล่าช้า แล้วมันก็ยังต้องเป็นอันหยุดชะงักเพราะกษัตริย์อาเธอร์อีกต่างหาก เพราะดูเหมือนจะมีใคร...ก็ไม่รู้ก่อเรื่อง  เหตุการณ์มันมึนๆน่ะ

           กษัตริย์อาเธอร์ดูโกรธมากตอนที่มาหยุดเกวียนของพวกเรา แล้วข้าก็ได้รู้ว่าพระองค์โกรธขนาดนั้นก็เพราะมีขอทานยาจกจำนวนมากไปออกันที่วังของท่านเนื่องจากพลังของไม้เท้ายาจก1ในของวิเศษ2สิ่งที่ได้รับมาใช้ในกิจกรรมนี้
           ข้าพยายามต่อรองขอโทษขอโพยท่านอาเธอร์ให้อภัยแก่เราและปล่อยเราไปทำกิจกรรมต่อ ตอนต่อรองกับกษัตริย์รู้สึกว่าตัวเองมันน่าสมเพชสุดๆ คิดได้ไงวะ ขัดวังชดใช้ความผิดเนี่ย....เอาเถอะ สุดท้ายกิจกรรมของพวกเราก็จบกันตรงนั้นแหละ

            กิจกรรมจบลงที่นอกจากจะไม่ได้ตัวอาจารย์แล้ว ยังได้ภารกิจจับหรือกำจัดปีศาจเพิ่มมาอีก ซวยซ้ำซวยซ้อนมากมาย ขอสาปแช่งไอ้ปีศาจที่มันโผล่มา.....

สรุปได้อย่างเดียวว่าวันนี้มันวันซวย โคตรซวย มหาซวย ซวยฉิบหายเลยโว้ย!

 

            เอาล่ะ พอ ระบายพอล่ะ อารมณ์ก็ชักจะดีขึ้นด้วยเพราะของกินที่เฟอร์กัสทำให้นะเนี่ย....เพราะงั้นจบการบันทึกแค่นี้แหละ ฝันดีสมุดบันทึก

..............................................................................................
 
จบแล่ว จบแบบ...มอดไหม้เหลือแต่เถ้าธุลี
 
วันนั้นจริงๆแล้วเฟียคมันหงุดหงิดมาก  แต่เก็บมาลงกับสมุดบันทึก.....
 
ขอโทษครับที่เผาTUT

Comment

Comment:

Tweet

*ไหลเข้าบล๊อกมาตบบ่าเฟียคเบาๆ
จะว่าไปมันเป็นอะไรที่ซวยแบบซวยจริงๆนั่นแหละนะ...
โดนหักคะแนนไม่พอต้องเหนื่อยซ้ำซากอีก โห่ววว
แต่ก็ยังดีกว่าต้องขัดวังตามที่นายพูดไว้นะเฟียค... *ปาดเหงื่อ
#สำลักควันไหม้ตายห่ะไป #ไม่ใช่

#1 By ☆Seveи_Z. on 2013-05-30 20:11